Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Ý nghĩa Chỉ Số Thái Độ

  Thái độ là một trong những yếu tố tiên quyết để có thể đạt được thành công. Bởi vậy, Chỉ Số Thái Độ là một trong những chỉ số quan trọng trong cuộc đời mà bạn cần biết rõ.

   

  1. Thái độ là gì?

  Thái độ là sự thể hiện bằng lời nói, cử chỉ hành động về những sự vật hiện tượng và con người bằng những đánh giá, nhận xét có giá trị bao gồm về sự nhận thức, ảnh hưởng và hành vi.

  Thái độ chính là cách con người thể hiện ra với thế giới bên ngoài. Thái độ luôn có hai thái cực đối lập: tích cực và tiêu cực. Thái độ tích cực hay tiêu cực là do những biểu hiện bên ngoài của người đưa ra thái độ. Thái độ hỗ trợ hay gây khó khăn, đem đến lạc quan hay bi quan, cổ vũ hay làm bạn suy sụp, tất cả phụ thuộc vào cách bạn quản lý nó.

  Nhìn vào mô hình tam giác năng lực ASK (Attitude – Skill – Knowledge) về năng lực dưới đây, bạn cũng có thể thấy rằng thái độ quyết định tới 70% năng lực con người. Trong khi kiến thức, kỹ năng chỉ chiếm 4% và 26% sự ảnh hưởng đối với năng lực con người hay chính là sự hạnh phúc, thành công của bạn.

  Mô hình năng lực ASK

  Mô hình năng lực ASK

  Thái độ sống là một yếu tố có thể dự báo chính xác hơn về thành công của bạn trong tương lai. Thái độ được ví như là chiếc chìa khóa vàng mà ai cũng cần phải biết nắm giữ và quản lý tốt. Nhờ vào thái độ mà bạn có thể thay đổi được cuộc sống của mình. Đây chính là kỹ năng sống quan trọng trong cuộc đời mỗi người, thậm chí cuộc đời bạn sẽ lệch hướng nếu thiếu đi những thái độ đúng đắn.

  Để biết chính xác thái độ sống của mình là gì là điều mà không phải ai cũng xác định chính xác được? Nhiều người tin rằng Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học có thể cho bạn biết rõ thái độ chung của bạn đối với Thế giới là gì.

  XEM NGAY bài viết “Thần Số Học Pythagore giúp bạn đi đúng bản đồ cuộc đời

   

  2. Tại sao bạn cần biết Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học?

  Chỉ Số Thái Độ cho bạn biết rõ thái độ chung của bạn đối với Thế giới là gì. Đó là con số đại diện cho cách bạn phản ứng với những sự việc trong cuộc sống. Bạn là người có thái độ thế nào? Chủ quan, duy ý trí hay tích cực, năng động, hoặc hoài nghi, dễ dãi,…

  Việc nhận biết được chỉ số thái độ của mình là gì và học cách điều chỉnh sao cho phù hợp sẽ giúp ích không nhỏ trong vận dụng chỉ số đường đời. Chỉ số thái độ rất quan trọng trong việc đánh giá tính cách một người nào đó. Nếu trong trường hợp hai chỉ số đường đời và thái độ đối nghịch nhau, người khác sẽ rất có thể nhìn nhận sai về con người của bạn. Điều này sẽ mang đến nhiều rắc rối hơn cho bạn trong cuộc sống.

  Bên cạnh đó, thái độ sống quyết định rất nhiều tới thành công của bạn. Bởi vậy, việc hiểu rõ Chỉ Số Thái Độ của bản thân là điều rất quan trọng. Dưới đây, VITUS sẽ chia sẻ cách tính và ý nghĩa Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học.

  tầm quan trọng của thái độ

  3. Cách tính và ý nghĩa Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học

  Cách tính Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học

  Lấy số rút gọn của Ngày và Tháng sinh
  22/09/1962 => 2 2 9
  Sau đó, cộng tổng các chữ số đó lại, nếu tổng là số có một chữ số thì đó là Chỉ Số Ngày Sinh.
  2 2 9 => 2 + 2 + 9 = 13
  Nếu tổng là số có hai chữ số thì cộng tiếp cho tới khi thành số có một chữ số.
  13 => 1 + 3 = 4
  Vậy Chỉ Số Thái Độ của bạn là số 4.
  Sau khi biết được chỉ số thái độ của mình là số nào, bạn cần xem ý nghĩa của con số đó là gì.
  XEM NGAY bài viết “Ý nghĩa Chỉ Số Sứ Mệnh

  Ý nghĩa Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học

  Mỗi con số sẽ đại diện cho một kiểu người, một kiểu thái độ, thể hiện cách nhìn của cá nhân đó đối với Thế Giới. Dưới đây là ý nghĩa chi tiết của từng Số Thái Độ trong Thần Số Học.

  Số thái độ ”1″:

  Đây là kiểu người không thích nhờ người khác giúp đỡ. Họ hoàn toàn tự chủ. Họ thường có vấn đề về lòng tự trọng; họ thường nghĩ rằng mình không đủ giỏi. Đó là lý do vì sao họ cần người khác ca ngợi. Nếu bạn tin vào họ thì không việc gì họ không làm được.

  Số thái độ ”2″:

  Là người dịu dàng. Họ có xu hướng trở thành người quan sát. Họ có tính lãng mạn và tình yêu thì quan trọng với họ. Họ cũng bị lôi cuốn bởi bất cứ thứ gì liên quan đến năng lực huyền bí hoặc trải nghiệm. Họ có những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Họ có thể chạm đến trực giác của mình và khía cạnh siêu hình của cuộc sống. Họ có lòng trắc ẩn và ưa thích những câu chuyện của người khác. Họ hiếm khi chán nản.

  Số thái độ ”3″:

  Họ có khuynh hướng hay pha trò. Họ có khiếu hài hước và uy tín. Mang hội chứng Peter Pan, họ thấy không nhất thiết phải trưởng thành. Mỗi khi họ có tâm trạng tốt, họ sẽ chuyện trò với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt long lanh. Nếu họ có tâm trạng không tốt thì bạn sẽ thấy không vui khi ở gần họ.

  Số thái độ “4”:

  Là người giữ sổ. Có nhiều lúc họ trở nên trầm mặc và khi đó bạn sẽ không biết được họ đang nghĩ gì. Họ hiểu rõ tất cả những gì đang diễn ra. Họ hòa mình cùng thiên nhiên hoặc làm việc trong các ngành nghề sửa chữa hay xây dựng. Số “4” là người chia sẻ kinh nghiệm với tất cả chúng ta.

  Họ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình và hướng dẫn chúng ta cách thực hiện. Họ tuyệt đối chơi trò “phủ quyết”, làm cho bạn thấy dược mọi mặt của vấn đề. Nếu họ nghĩ bạn đang thiếu trung thực, họ sẽ vạch trần bạn.

  Số thái độ “5”:

  Ham vui và ngộ nghĩnh. Họ thích đi và trải nghiệm khắp nơi, và nếu phải sống ở nơi buồn tẻ, họ có thể tự đọa đày. Vì thế, tất cả mọi thứ họ cần là đi du lịch mạo hiểm và tham gia các bữa tiệc sôi nổi.

  Số thái độ ”6″:

  Là người nuôi dưỡng. Dù là nam hay nữ thì họ vẫn săn sóc cho bất kỳ ai. Còn nếu bạn có một đứa con mang số “6”, nó sẽ phản ứng như thể nó là cha hay mẹ bạn vậy. Những người này muốn đảm đương, họ không muốn bạn phải chỉ họ điều gì cần làm, hoặc phải làm thế này thế nọ.

  Họ thấy mình hữu ích nhất là khi mọi thứ đang mất kiểm soát và họ đang sửa chữa chúng. Còn khi mọi thứ yên ổn, họ thấy mình thừa thãi. Họ chăm sóc người khác rất chu đáo và họ thường làm điều đó rất tốt với trẻ em cũng như khi vận hành công việc.

  Số thái độ ”7″:

  Đối với những người mang con số này, bạn sẽ không thể biết được là họ đang nghĩ gì hay cảm nhận điều gì. Họ sống nội tâm và cất chứa những nỗi niềm của mình vào bên trong họ. Khi bạn hỏi, họ sẽ tiết lộ bản thân một cách úp mở. Họ là những người cực giỏi quan sát như thể họ chẳng bỏ lỡ điều gì cả.

  Số thái độ ”8″:

  Họ là những người sẵn sàng ngồi bộc bạch tâm sự với bạn. Những người mang con số này thường hay đọc tạp chí dành cho các nhà đầu tư hoặc trăn trở làm sao để cải thiện cuộc sống cũng như lên kế hoạch lại tài chính cá nhân của họ một cách phù hợp. Mặt tiêu cực là họ không thể hoàn toàn kiểm soát được tài chính của họ, tiền có ngay lại hết.

  Số thái độ ”9″:

  Số “9” là thủ lĩnh. Trong công việc, họ không chỉ làm việc của mình mà còn cho cả người khác. Bất cứ nơi đâu số “9” đến, người ta đều trông chờ họ đảm đương nhiệm vụ. Quy tắc sống cơ bản của họ là “Hãy chỉ cho tôi điều cần làm rồi cứ để tôi.”. Họ nhiệt tâm giúp người nhưng họ phải học cách bảo vệ sức khỏe để tránh phải kiệt sức.

  thái độ

  Trên đây là những chia sẻ kiến thức về Chỉ Số Thái Độ trong Thần Số Học của VITUS, để biết rõ hơn về các chỉ số trong Thần Số Học của mình và người thân, hãy đăng kí tham gia ngay khoá đào tạo Thần Số Hoc của VITUS để được giảng dạy tận tình và bài bản nhé!

   

  4. Khoá đào tạo Thần Số Học CHUYÊN NGHIỆP NHẤT giúp bạn đi đúng bản đồ cuộc đời

  Khoá đào tạo Thần số học CHUYÊN NGHIỆP NHẤT của VITUS cùng chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam – Thuỷ Nguyễn với nhiều quyền lợi đặc biệt cho các học viên sẽ gíúp bạn có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

  XEM NGAY CHI TIẾT KHOÁ ĐÀO TẠO THẦN SỐ HỌC CỦA VITUS CÙNG CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Để biết thêm thông tin chi tiết về “KHÓA ĐÀO TẠO”. Quý vị liên hệ trực tiếp Công ty theo thông tin.
  THẦN SỐ HỌC VITUS
  🏬 Địa chỉ: Tòa nhà Vitus Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  ☎ Hotline: 0981.93.66.99
  🥇 Fanpage chính: fb.com/ThansohocVITUS
  🥇 Fanpage chuyên gia Thủy Nguyễn: fb.com/thuynguyenthansohoc/

  Đăng kí khoá đào tạo Thần Số Học VITUS ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn!

   

  Leave a Reply

  Zalo Youtube Đăng ký tư vấn 098.193.66.99