Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Ý nghĩa Chỉ Số Sứ Mệnh

  Chỉ Số Sứ Mệnh là chỉ số quan trọng trong bản đồ Thần Số Học của mỗi người. Nó cho ta biết “Mục đích sống của ta là gì?” để ta có thể theo đuổi sứ mệnh đó và đạt được thành công, đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.

   

  1. Sứ mệnh là gì?

  Sứ mệnh chính là lý do để con người thực sự tồn tại theo cách có ý nghĩa nhất đối với cuộc đời, để có thể sống hết mình với đam mê và không phải hối tiếc bất cứ điều gì khi không còn tồn tại.

  Mỗi người sinh ra đều được Thượng đế hoặc đấng toàn năng nào đó khác ban cho sứ mệnh của cuộc đời. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm ra nó và thực hiện với tất cả cố gắng của mình.

  Messi sinh ra với sứ mệnh là cầu thủ bóng đá, Lady Gaga sinh ra với sứ mệnh là ca sĩ. Hay như trong bài diễn văn nổi tiếng ở ĐH Stanford, Steve Jobs đã từng nói rằng chúng ta phải kiên trì đi tìm đam mê của mình, đừng bao giờ bỏ cuộc. Khi đã tìm được đam mê, việc chúng ta cần làm là thực hiện nó một cách nhiệt huyết nhất có thể và sẽ không còn cảm giác “phải” làm việc nữa.

  Nếu chúng ta không thực sự tìm được sứ mệnh trong con người, cuộc sống và công việc của bạn sẽ chẳng bao giờ có được thành công. Mỗi ngày phải đi làm trong sự bắt buộc, không có hứng khởi, niềm vui và dẫn đến điều tất yếu là hiệu quả công việc cực thấp. Giống như khi Messi đi hát, Lady Gaga đi đá bóng vậy.

  Sứ mệnh là điều bạn cần phải biết để theo đuổi nó, đạt được nó và trở nên thành công trong cuộc sống, đóng góp cho nhân loại. Trong Thần Số Học, Pythagore nghiên cứu ra mối liên hệ mật thiết giữa những con số và sứ mệnh của mỗi con người, ông gọi đó là Chỉ Số Sứ Mệnh.

  sứ mệnh

  XEM NGAY bài viết “VITUS Chia sẻ Bí kíp tăng 70% tỷ lệ bán hàng tới các đơn vị ngành Bảo hiểm

   

  2. Tại sao cần biết Chỉ Số Sứ Mệnh?

  Chỉ Số Sứ Mệnh cho bạn biết sức mạnh của bạn là gì, trước khi chết bạn muốn để lại cái gì cho cuộc đời này hay nói cách khác, Chỉ Số Sứ Mệnh cho bạn biết vũ trụ ban cái gì cho bạn khi đến thế giới này.

  Chỉ Số Sứ Mệnh vô cùng quan trọng đối với cuộc đời một con người. Chỉ Số Sứ Mệnh trong Thần số học trả lời cho các câu hỏi Tại sao bạn ở đây? Lý do bạn tồn tại là gì? Mục tiêu bạn hướng đến là gì? Nó đại diện cho sức mạnh gì của bạn? Vũ trụ gửi bạn đến thế giới này và bạn phải để lại điều gì?

  Theo nghiên cứu khoa học dựa trên cuộc đời của những tỉ phú giàu nhất thế giới: “Sống, đam mê và làm việc theo sứ mệnh thì tiền bạc sẽ chạy theo bạn. Còn những người sống và làm việc vì tiền bạc thì sẽ có lúc bạn lạc lối”.

  Để giúp các bạn nhanh chóng tìm ra được sứ mệnh của mình là gì, VITUS bật mí cách tính Chỉ Số Sứ Mệnh cực đơn giản ngay dưới đây.

   

  3. Cách tính Chỉ Số Sứ Mệnh trong Thần Số Học

  Chỉ Số Sứ Mệnh được tính bằng tên đầy đủ của bạn, là tổng của Chỉ Số Linh Hồn và Chỉ Số Nhân Cách.

  Cách tính 1: Tính tổng các chữ số được quy đổi từ tên đầy đủ (bao gồm cả nguyên âm và phụ âm), cộng cho tới khi Chỉ Số Sứ Mệnh là số có một chữ số.

  bảng quy đổi tên thành số

  VD: HO NGOC HA

  8 6 5 7 6 3 8 1

  => 8 + 6 + 5 + 7 + 6 +3 +8 +1 = 44

  4 4 => 4 + 4 = 8

  Vậy Chỉ Số Sứ Mệnh của Hồ Ngọc Hà là số 8.

   

  Cách tính 2: Tính tổng Chỉ Số Linh Hồn và Chỉ Số Nhân Cách:

  Nếu bạn đã biết được Chỉ Số Linh Hồn và Chỉ Số Nhân Cách, bạn có thể dễ dàng tính tổng hai số đó để ra được Chỉ Số Sứ Mệnh.

  VD: HO NGOC HA

  Chỉ Số Linh Hồn (các chữ nguyên âm): 6 + 6 + 1 = 13 => 1 + 3 = 4 => Chỉ Số Linh Hồn là số 4

  Chỉ Số Nhân Cách (các chữ phụ âm): 8 + 5 + 7 + 3 + 8 = 31 => 3 + 1 = 4 => Chỉ Số Nhân Cách là số 4

  => Chỉ Số Sứ Mệnh = Chỉ Số Linh Hồn + Chỉ Số Nhân Cách = 4 + 4 = 8

  Vậy Chỉ Số Sứ Mệnh của Hồ Ngọc Hà là số 8, khớp với kết quả của cách 1.

  XEM NGAY bài viết “Ý nghĩa Chỉ Số Linh Hồn

  XEM NGAY bài viết “Ý nghĩa Chỉ Số Nhân Cách

   

   

  4. Ý nghĩa Chỉ Số Sứ Mệnh trong Thần Số Học

  Dựa vào tên đầy đủ, mỗi người sẽ có một con số sứ mệnh riêng, con số đó đại diện cho kiểu sứ mệnh mà họ phải theo đuổi trong cuộc đời này.

  chỉ số sứ mệnh

  Sứ Mệnh 1

  Khi bạn có sứ mệnh 1, bạn mong muốn mãnh liệt trở thành người giỏi nhất, bạn đặt cho mình tiêu chí cao nhất và kỳ vọng người khác cũng như vậy. Hậu quả là nhiều người sẽ có cảm giác xét nét hay bị áp lực. Điều bạn cần làm là cần cho họ biết sự thiện chí của mình, rằng bạn thật sự chỉ muốn làm cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn mà thôi.

  Sứ mệnh của bạn là trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, một thủ lĩnh, người làm chủ, người tiên phong. Bạn vận dụng tối đa tài năng và sự sáng tạo, bạn đến với cuộc đời này để cho người khác dựa vào bạn và đối đầu với những khó khăn thử thách. Bạn gây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

  Sứ mệnh của bạn là gây ấn tượng tốt cho mọi người xung quanh và chinh phục được đám đông. Bạn luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân, đồng nghiệp, cấp dưới và những người xung quanh.

  Sứ Mệnh 2

  Sứ mệnh của bạn sinh ra để cổ vũ người khác tốt đẹp hơn, dùng ngôn từ để nâng đỡ người khác. Bạn được sắp đặt sẽ trở thành một người truyền cảm hứng cho người khác thông qua sự sáng tạo và năng lượng tích cực.

  Bạn đến cuộc đời này để hy sinh vì người thân, vì bạn bè, gặp kẻ khó khăn bạn không bao giờ làm ngơ. Sứ mệnh của bạn giúp cho người khác trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn như: nhà thiết kế thời trang, thiết kế nội thất.

  Bạn cũng có sứ mệnh chăm sóc cho gia đình, dù có trải qua bao gian khổ khó khăn họ nguyện cùng người bạn đời vượt qua gian khổ.

  Sứ Mệnh 3

  Sắp đặt sẽ trở thành một người truyền cảm hứng cho người khác thông qua sự sáng tạo và năng lượng tích cực.

  Con số Sứ mệnh 3 hướng sự phát triển của cuộc sống theo con đường của sự sáng tạo và cảm hứng. Sự lạc quan, truyền cảm, thân mật và sống động của bạn là thứ ma lực có thể lan truyền sang những người xung quanh một cách tự nhiên. Số Sứ mệnh 3 bao hàm niềm vui sống và nỗ lực để làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

  Bạn có sức sáng tạo cao với trí tưởng tượng phong phú và khả năng nắm bắt các vấn đề trừu tượng tốt. Bạn có khả năng về ngôn ngữ, và có cơ hội thành công cao trong lĩnh vực viết lách, âm nhạc, hài kịch, điện ảnh và giáo dục. Một số người có xu hướng thiên về hội họa, nhưng đây không phải là điểm mạnh của số Sứ mệnh 3. Con số này còn mang tới khả năng về kinh doanh hay các ngành liên quan tới quan hệ công chúng khác vì biết áp dụng tốt tính sáng tạo của mình vào diễn thuyết và đàm phán. Phát triển kỹ năng tập trung và thực sự chăm chỉ là chìa khóa để thành công.

  Sứ Mệnh 4

  Bạn sinh ra với sứ mệnh tạo chỗ dựa vững chắc cho người thân, với bạn gia đình là quan trọng nhất. Bạn là người muốn hàn gắn, giúp sửa chữa mối quan hệ.

  Bạn là người ham học hỏi, thích thu thập kiến thức, thích tập trung nghiên cứu và hiểu rất rõ về lĩnh vực mình đang làm. Khi người số 4 học một kỹ năng gì đó, họ có xu hướng trở thành chuyên gia, họ muốn chia sẻ kiến thức.

  Sứ mệnh của bạn được sắp đặt sẽ phát triển như một “bậc thầy xây dựng” trên con đường đạt được ước mơ và những mục tiêu dài hạn.

  Sứ mệnh 5

  Sứ mệnh của bạn đến với cuộc sống là ca tụng cuộc sống, bạn truyền đi sự mê say đến cả những điều đơn giản nhất. Bạn có xu hướng hưởng thụ cuộc sống: thích tiệc tùng, tụ tập vui chơi.

  Bạn là người độc đáo, nhiều ý tưởng và là người tiên phong, mở đường, dẫn dắt những điều mới mẻ, vì vậy hãy dám thay đổi, bỏ ngoài tai những lời cản trở của người khác.

  Sứ mệnh của bạn được sắp đặt sẽ thúc đẩy được sự thay đổi thông qua hành động cụ thể mang tính cấp tiến.

  Sứ Mệnh 6

  Sứ mệnh của bạn tạo dựng nên mái ấm an lành cho bạn và cho những người yêu thương. Bạn là người cha, người mẹ tuyệt vời, là người chăm lo cho nhân viên, cho mọi người. Dùng sự yêu thương của mình chăm lo cho người khác.

  Bạn có óc tổ chức mạnh mẽ, có vai trò không thể thiếu trong việc tạo dựng một môi trường tuyệt vời. Ai may mắn được bạn chăm sóc sẽ cảm thấy mình được yêu thương và an toàn trọn vẹn.

  Sứ mệnh của bạn sẽ thành công trong việc giúp đỡ, đóng góp hỗ trợ các hoạt động cộng đồng, tình yêu và lòng trách nhiệm cao.

  Sứ mệnh 6 thường gây ấn tượng theo cách vượt ra ngoài quy luật thông thường, bạn giỏi bộc lộ mình.

  Sứ Mệnh 7

  Sứ mệnh của bạn cần tìm kiếm một đức tin mạnh mẽ và ý nghĩa của cuộc sống, bạn là người truyền bá nó. Nếu bạn không có tâm linh, bạn sẽ không cảm thấy an bình thực sự.

  Thiên nhiên, sự tĩnh lặng là điều cần thiết cho số 7. Bạn nên đi du lịch nơi biển, rừng núi để khám phá thế giới là điều điều tốt cho bạn.

  Sứ mệnh sắp đặt sẽ thúc đẩy ranh giới của tri thức ngày càng rộng ra thông qua khả năng tư duy vượt bậc.

  Sứ Mệnh 8

  Bạn đến cuộc đời này vũ trụ cho đáp ứng mọi điều bạn cần, với số 8 quan trọng nhất là chất lượng sống và tích lũy tài sản

  Số 8 có thể phải trải qua những gian nan khó gây tổn thương đến tinh thần, bạn hãy giữ khiếu hài hước và tập trung vào mục tiêu thì bạn sẽ đạt được mọi điều bạn muốn.

  Bạn nên mở lòng đón nhận lời khuyên từ người khác, bày tỏ tình cảm của mình vì bạn thường dễ bị hiểu lầm.

  Sứ mệnh của bạn được sắp đặt sẽ leo được lên tới đỉnh cao của thế giới vật chất, trở thành người kinh doanh, đầu tư, hợp tác, xây dựng được sự nghiệp lớn và tạo dựng thành công.

  Sứ Mệnh 9

  Là con số cực kỳ mạnh mẽ. Bạn đến với cuộc đời này để nâng tầm và thay đổi suy nghĩ của người khác, hợp làm trong lĩnh vực giáo dục.

  Bạn phải học cách tha thứ lỗi lầm trong quá khứ của người khác.

  Bạn mạnh mẽ và điềm tĩnh và là người lãnh đạo được mọi người tin tưởng.

  Khi bạn học được cách cân bằng và làm chủ cuộc sống thì sứ mệnh của bạn là truyền thụ nó cho những người khác.

   

  Trên đây là sơ lược về ý nghĩa Chỉ Số Sứ Mệnh trong Thần Số Học, để hiểu rõ hơn về các con số gắn liền với cuộc đời mình, hãy tham gia ngay khoá đào tạo thần số học chuyên nghiệp của VITUS để được hướng dẫn tận tình, giúp bạn có thể đọc được ý nghĩa những con số của cuộc đời mình và người thân, bạn bè, đối tác,…

  5. Khoá đào tạo Thần Số Học CHUYÊN NGHIỆP NHẤT giúp bạn đi đúng bản đồ cuộc đời

  Khoá đào tạo Thần số học CHUYÊN NGHIỆP NHẤT của VITUS cùng chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam – Thuỷ Nguyễn với nhiều quyền lợi đặc biệt cho các học viên sẽ gíúp bạn có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

  XEM NGAY CHI TIẾT KHOÁ ĐÀO TẠO THẦN SỐ HỌC CỦA VITUS CÙNG CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Để biết thêm thông tin chi tiết về “KHÓA ĐÀO TẠO”. Quý vị liên hệ trực tiếp Công ty theo thông tin.
  THẦN SỐ HỌC VITUS
  🏬 Địa chỉ: Tòa nhà Vitus Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  ☎ Hotline: 0981.93.66.99
  🥇 Fanpage chính: fb.com/ThansohocVITUS
  🥇 Fanpage chuyên gia Thủy Nguyễn: fb.com/thuynguyenthansohoc/

  Đăng kí khoá đào tạo Thần Số Học VITUS ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn!

  Leave a Reply

  Zalo Youtube Đăng ký tư vấn 098.193.66.99