Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Ý nghĩa Chỉ Số Đường Đời

  Trong Thần số học, chỉ số Đường đời là chỉ số cung cấp thông tin chi tiết về cuộc sống của nhiều hơn bất kỳ số nào khác trong Thần số học biểu đồ ngày sinh của bạn.


  1. Khái niệm và ý nghĩa chỉ số Đường đời

  Mỗi cá nhân khi sinh ra trên cuộc đời đều đã được trao một bản thiết kế giống như ngôi nhà, đường phố, ô tô, vũ trụ đều có bản thiết kế cho riêng mình. Chỉ số Đường đời sẽ tiết lộ điểm mạnh, điếm yếu, những cơ hội và thách thức mà mỗi cá nhân sẽ gặp được trong cuộc sống. 

  Số Đường đời chính là thần số học ngày sinh được tính từ ngày tháng năm sinh đầy đủ của một người, và được coi là một trong những con số quan trọng, có ảnh hưởng nhất trong toàn bộ biểu đồ Thần số học (Numerology) của người đó. Thời khắc mà mỗi cá nhân sinh ra chính là thời khắc quyết định xem cuộc đời sẽ ban tặng cho họ tài năng và tiềm năng gì. Chính vì vậy, thần số học dựa vào ngày sinh chính là chủ mệnh, là chỉ số quan trọng nhất mà mỗi cá nhân đều phải đi theo thì mới có được cuộc sống thành công, hạnh phúc.

  XEM NGAY bài viết “Thần số học là gì? Tổng quan về Thần số học” để tìm hiểu chi tiết về Thần số học

   

  2. Cách tính chỉ số đường đời 

  Để tìm ra được thần số học ngày sinh của bạn trong Thần số học, bạn chỉ cần cộng từng số trong ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

  Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 3/4/1986, bạn sẽ tính như sau: 3 + 4 + 1 + 9 + 8 + 6 = 31. Tiếp theo bạn quy số 31 về một chữ số bằng cách lấy: 3 + 1 = 4.

  Như vậy, con số Đường đời hay còn gọi là thần số học dựa vào ngày sinh của bạn sẽ là 4.

  Mỗi con số sẽ có một ý nghĩa khác nhau, con số Đường đời của bạn sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào, điểm mạnh, điểm yếu là gì để bạn có thể dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

   

  3. Ý nghĩa của từng con số Đường đời trong Thần số học

  Mỗi số Đường đời trong chín con số có thể được xếp vào một trong ba nhóm: tư duy, sáng tạo, hoặc thực hiện. Các nhóm này được gọi là các số “phù hợp tự nhiên” (tự nhiên chúng phù hợp với nhau).

  • 1-5-7 : là các số Tư duy, luôn suy nghĩ
  • 3-6-9 : là các số Sáng tạo, luôn sáng tạo
  • 2-4-8 : là các số Thực tiễn, luôn quan tâm đến việc phải làm.

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “1“ – THỦ LĨNH

  Người số 1 là người năng động, tự lập và cần mẫn. Họ muốn hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất, và hầu như luôn thành công.

  Người số 1 không thích nhờ sự trợ giúp, bởi họ luôn muốn tự mình thực hiện công việc. Khi họ đã quyết định thì rất khó có thể làm họ thay đổi.

  Họ có thể trở thành doanh nhân hay nhà cải cách xuất sắc nhờ vào long đam mê của mình. Họ cũng có thể là bác sĩ, nhân viên chăm sóc người bệnh hay nhà văn, chủ nhà hàng…

  VD: Đường đời số 1 – Thủ lĩnh : Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vin Group, Nguyễn Xuân Phúc – Thủ tướng Việt Nam, Hoài Linh – Nghệ sĩ hài ưu tú, Messi – Cầu thủ bóng đá nổi tiếng, Steve Jobs – Cố Chủ tịch tập đoàn Apple,..

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “2“ – NGƯỜI HOÀ GIẢI

  Số Đường đời “2” ứng với những người đang tìm kiếm sự tổng hòa trong cuộc sống. Họ có mặt ở đây để yêu và được yêu. Như âm nhạc mang đến hiệu ứng nhẹ nhàng, họ là người khoan dung. Nếu bạn cần ai đó đồng cảm, hãy tìm đến số “2”, vì họ thích những cái ôm và những nụ hôn. Họ cần và sẵn lòng trao cho nhau tình yêu và cảm xúc. Đến với họ khi ngã lòng, vì yêu thương trọn vẹn là lẽ sống tự nhiên của họ.

  Sô’ “2” là người hòa giải, họ giỏi giải quyết các xung đột và họ sẽ làm hết sức để tránh chúng.

  VD: Đường đời số 2 – Người hoà giải: Obama – Cựu Tổng thống Mỹ

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “3” – NGƯỜI TRUYỀN ĐẠT

  Khi Shakespeare viết rằng, “Thế giới là tấn trò đời”, tức là ông dang miêu tả về số “3”, người luôn luôn thể hiện mình trên sân khấu chính. Số “3” thích sự sáng tạo, giao thiệp, và kết nối mọi người. Họ là nghệ sĩ bẩm sinh. Họ thích được lắng nghe, vì thế bạn sẽ thường kiếm được họ trên danh bạ!

  Trong các mối quan hệ cá nhân, số “3” thuộc tuýp người lãng mạn. Họ rất chung thủy và khó lòng quên được những hình bóng cũ. Thậm chí khi mọi chuyện đã kết thúc, họ vẫn không thể từ bỏ.

  VD: Đường đời 3 – Người truyền đạt: Jackma – Chủ tịch tập đoàn Alibaba, Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “4” – NGƯỜI THẦY

  Số “4” là con số của trí tuệ. Họ thích tìm tòi và sinh ra đã là người thầy. Họ thường đeo cặp kính tri thức mà tôi gọi họ là “cỗ máy con người” – tỷ như Bill Gates có là số “4” thì cũng không lạ gì. Cuộc sống của họ là một phương trình logic: A cộng B phải bằng C.

  VD: Đường đời 4 – Người thầy: Bill Gates – Chủ tịch tập đoàn Microsoft, Trump – cựu Tổng thống Mỹ

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “5” – LỮ KHÁCH

  Số Đường đời “5” yêu tự do, vui vẻ và phiêu lưu. Họ thích sự đa dạng; họ có thể thay đổi lề thói làm việc hàng ngày vì họ rất mau chán. Loại rung động này cần sự kích thích bền vững. Họ sống trong đam mê. “Vui quên sầu” là trò chơi của số “5”.

  Số “5” của chúng ta cũng là những thám tử bẩm sinh. Họ thích tìm hiểu chuyện gì thực sự đã xảy ra. Nếu họ nghĩ ai đó thiếu trung thực, họ sẽ tìm kiếm manh mối để vạch trần. Họ không thích cảm giác bị qua mặt.

  VD: Đường đời 5 – Lữ khách: Mark Zuckeberb – Chủ tịch tập đoàn Facebook, Trấn Thành – MC, diễn viên, Quang Masan – Chủ tịch tập đoàn Masan

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “6” – NGƯỜI MẸ

  Số Đường đời 6 là những phụ huynh bẩm sinh, người luôn quan tâm đến người khác dưới cái nhìn của bậc làm cha làm mẹ. Số “6” quan niệm rằng: Tình yêu và hôn nhân là không thể tách rời.

  VD: Đường đời 6 – Người mẹ: Vũ Đức Đam – Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, Jeff Beros – Chủ tịch tập đoàn Amazon, Warren Buffet – Nhà đầu tư tài ba, Chủ tịch Hồ Chí Minh

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “7” – NGƯỜI TÌM KIẾM ĐỨC TIN

  Số Đường đời “7” có đức tin từ nhỏ. Nếu số “7” không có đức tin, họ thấy cuộc đời mình không thật sự hạnh phúc. Điều này không có nghĩa là họ sẽ đặt niềm tin vào một tôn giáo nào đã định sẵn – mà niềm tin đến từ những thứ khác. Nhưng không thể phủ nhận có một nguồn năng lượng tâm linh toát ra từ họ. Nếu như con bạn thuộc số “7”, khi thằng bé (hay con bé) ngủ, trông nó như một thiên thần vậy. Thật là may mắn cho chúng ta nếu được như thế, vì lũ trẻ, thậm chí khi lớn, vẫn giữ mãi thứ tâm hồn tuyệt vời này.

  VD: Đường đời 7 – Người tìm kiếm đức tin : Putin – Tổng thống Nga, Elon Musk – Giám đốc điều hành tập đoàn Tesla

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “8” – NGƯỜI ĐIỀU HÀNH

  Số 8 xuất sắc với khả năng điều hành, và cũng là con số của những chính khách. Nó là con số quyền lực, điều này cũng có nghĩa là, khi số 8 muốn kiểm soát, họ sẽ làm mọi thứ với hy vọng tạo ra sự khác biệt tích cực đến toàn thế giới.

  VD: Đường đời 8 – Người điều hành: Sơn Tùng MTP – Chủ tịch tập đoàn MTP Entertainment

  SỐ ĐƯỜNG ĐỜI “9” – NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO

  Số “9” là số tiến hóa cao nhất trong Thần số học, và được coi như là một trong những rung động mạnh mẽ nhất, bởi vì nó chứa đựng những tinh túy của tất cả các con số khác. Khi số “9” có được nền tảng tinh thần mạnh mẽ, họ trở thành nguồn sáng của cả thế giới. Thật vậy, số “9” là người có lòng vị tha. Đây cũng là những rung động đơn có sự quyết tâm cao nhất. Loại Đường đời này có ý chí mạnh mẽ để theo đuổi đến cùng, bằng tham vọng và nghị lực phi thường, những gì mình tin tưởng.

  VD: Đường đời 9 – Người theo chủ nghĩa nhân đạo: Phan Thị Bích Hằng – Nhà ngoại cảm, Mỹ Tâm – Ca sĩ, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  XEM NGAY bài viết “Ý nghĩa Chỉ Số Linh Hồn” để biết những gì thúc đẩy bạn và những gì bạn cần để nuôi dưỡng tâm hồn của mình.

   

  Mỗi con số đường đời lại thể hiện một kiểu người với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Dưới đây, VITUS sẽ nêu vài ví dụ về chỉ số Đường đời của những người nổi tiếng, thành công trong cuộc sống để giúp bạn xác thực được độ tin cậy của chỉ số Đường đời

   

  4. Thần số học năm cá nhân

  Cuộc đời của mỗi người chạy theo chu kỳ 9 năm. Thần số học năm cá nhân là năm hiện tại trong chu kỳ 9 năm, để tính được năm cá nhân, hãy cộng tất cả các chữ số đơn lẻ của ngày sinh và tháng sinh của bạn với các chữ số của năm dương lịch hiện tại. Nếu sinh nhật của ai đó vào ngày 5 tháng 5 và năm nay là năm 2021, các số sẽ là: 5 + 5 + 2 + 0 + 2 + 1 = 15. Cộng các chữ số đó với nhau để tìm được chữ số duy nhất: 1 + 5 = 6.
  Mỗi thần số học năm cá nhân sẽ đem đến cho cá nhân đó những cơ hội và thách thức khác nhau, để có thể tính toán được kế hoạch tương lai đúng đắn, bạn cần phải biết mình đang ở năm nào để việc lên kế hoạch trở nên dễ dàng hơn.

  Thần số học năm cá nhân thứ nhất: Sự bắt đầu của chu kỳ: Bạn bắt đầu gieo những hạt giống cho tương lai của mình trong năm 1.

  Thần số học năm cá nhân thứ 2: Hình thành kết nối: Mở rộng các kế hoạch bạn đã thực hiện trong năm 1. Bạn có thể sử dụng năm này để cải thiện kỹ năng và khả năng của mình. Đây cũng là thời điểm tốt để thiết lập mối quan hệ lãng mạn.

  Thần số học năm cá nhân thứ 3: Năm sáng tạo: Với năm thứ ba, mọi thứ bắt đầu tăng tốc. Bạn sẽ tràn đầy sức sống và năng lượng sáng tạo của bạn sẽ kéo bạn đến với nhiều dự án. Bạn có thể bắt đầu một số điều mới, nhưng không phải tất cả chúng đều sẽ thành hiện thực. Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để để những mong muốn sâu kín đó bộc lộ ra ngoài và truyền cảm hứng cho bạn.

  Thần số học năm cá nhân thứ 4: Làm việc và Xây dựng: Năm nay chủ yếu tập trung vào công việc và sự nghiệp, điều này thách thức ý chí và sự tự chủ của chúng ta. Đây là lúc để xây dựng các kỹ năng mới, trở nên có trách nhiệm hơn và sắp xếp mọi thứ theo thứ tự.

  Thần số học năm cá nhân thứ 5: Thời gian để thay đổi: Năm thứ 5 trong chu kỳ 9 năm tràn ngập năng lượng nổi loạn. Đây là năm mà hầu hết chúng ta muốn thoát khỏi mọi trách nhiệm, thay đổi công việc, nhà cửa, và thậm chí cả cuộc sống. Những người không phải lúc nào cũng hành động theo kiểu bốc đồng như vậy vẫn trở nên thoải mái hơn và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới. Điều này mang lại năng lượng phân tán, kéo theo đó là những thay đổi lớn.

  Thần số học năm cá nhân thứ 6: Tình yêu và Nuôi dưỡng: Sau một năm khám phá sự tự do của một người, năm 6 thường khiến chúng ta khao khát được bầu bạn của người khác. Chúng ta tận dụng tối đa năm nay bằng cách yêu thương những người thân thiết của mình và nuôi dưỡng các mối quan hệ. Điều này bao gồm gia đình, bạn bè và đối tác lãng mạn của chúng tôi. Đây có thể không phải là năm của nhiều thành tựu trong công việc, nhưng bạn vẫn có thể tập trung vào sự bình yên và hòa hợp.

  Thần số học năm cá nhân thứ 7: Xem xét nội tâm: Năm thứ 7 mang đến nhận thức rằng chúng ta đang gần kết thúc chu kỳ 9 năm. Điều này khiến chúng ta không thể tập trung vào công việc để có thể lập được những thành tựu mới và có tài chính dồi dào. Để tập trung vào bản thân, chúng ta cần phải hướng nội. Mọi vấn đề bên ngoài sẽ đi sang lề khi bạn tập trung vào bản thân. Năm thứ 7 phần lớn là để phát triển cá nhân.

  Thần số học năm cá nhân thứ 8: Đạt được phần thưởng của bạn: Để mang lại sự cân bằng sau năm thứ 7 nội tâm, năm tiếp theo sẽ mang lại nhiều tác động từ bên ngoài. Sau khi làm việc chăm chỉ trong 7 năm qua, cuối cùng bạn cũng gặt hái được thành quả. Đây thường là năm tốt nhất cho sự nghiệp, kinh doanh, cũng như tài chính cá nhân của bạn. Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình với nhiều lời mời hấp dẫn và các vị trí đang mở ra cho bạn.

  Thần số học năm cá nhân thứ 9: Hoàn thành một chu kỳ: Năm thứ 9 mang đến một số kết thúc. Bạn có thể quyết định chuyển sang công việc lương cao nào đó, do đó sẽ từ bỏ ở một vị trí trước đó. Ngay cả những mối quan hệ và hoàn cảnh sống cũng đi đến hồi kết. Nhưng kết thúc không phải lúc nào cũng tệ. Bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị cho chu kỳ 9 năm tiếp theo.

  Sau mỗi chu kỳ kết thúc sẽ lại có một chu kỳ mới mở ra, chu kỳ mới đó sẽ lại mang đến cho bạn những cơ hôi và thách thức mới. Hãy tính toán xem mình đang ở năm cá nhân nào để có thể đưa ra những quyết định chính xác cho tương lai của mình!

  Chỉ số Đường đời là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong bản đồ Thần số học của bạn, hãy xác định con số Đường đời của mình để biết được những điểm mạnh, điểm yếu của mình. Từ đó, xác định những cơ hội và thách thức để lên kế hoạch chính xác trong tương lai, để đi đúng hướng với bản đồ của cuộc đời mình. Để có thể tự xác định rõ chỉ số Đường đời và các chỉ số khác trong bản đồ Thần số học cho chính bản thân và những người xung quanh, hãy tham gia ngay khoá đào tạo Thần số học CHUYÊN NGHIỆP của VITUS!

  5. Khoá đào tạo Thần Số Học CHUYÊN NGHIỆP NHẤT giúp bạn đi đúng bản đồ cuộc đời

  Khoá đào tạo Thần số học CHUYÊN NGHIỆP NHẤT của VITUS cùng chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam – Thuỷ Nguyễn với nhiều quyền lợi đặc biệt cho các học viên sẽ gíúp bạn có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

  XEM NGAY CHI TIẾT KHOÁ ĐÀO TẠO THẦN SỐ HỌC CỦA VITUS CÙNG CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Để biết thêm thông tin chi tiết về “KHÓA ĐÀO TẠO”. Quý vị liên hệ trực tiếp Công ty theo thông tin.
  THẦN SỐ HỌC VITUS
  🏬 Địa chỉ: Tòa nhà Vitus Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  ☎ Hotline: 0981.93.66.99
  🥇 Fanpage chính: fb.com/ThansohocVITUS
  🥇 Fanpage chuyên gia Thủy Nguyễn: fb.com/thuynguyenthansohoc/

  Đăng kí khoá đào tạo Thần Số Học VITUS ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn!

  Leave a Reply

  Zalo Youtube Đăng ký tư vấn 098.193.66.99