Giới thiệu

Thần số học tên gọi là bộ môn khoa học Toán Mệnh, dùng những con số xung quanh cuộc đời của mỗi người để nói lên tính cách, tìm ra sức mạnh và nguồn năng lượng đang ẩn chứa bên trong bạn, giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn và sứ mệnh cuộc đời mình. Vậy, Thần Số Học là gì? Bộ môn này xuất phát từ đâu? Vì sao chúng lại có sức hút lớn đến thế và Thần Số Học đang được ứng dụng như thế nào đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp? Hãy cùng Thần Số Học Vitus tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé! 

Thần số học là gì? Tổng quan về thần số học

Thần số học là một môn khoa học tiên đoán về cuộc sống con người thông qua những con số đã xuất hiện cách đây 2500 năm, được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toàn học, triết học vĩ đại Hy Lạp – Pythagoras. Ông là người đầu tiên thấy được sức mạnh của các con số nền tảng của vũ trụ và mang chúng đến gần hơn với nhân loại.

Xem ngay: Pythagoras và sự khai sinh ra Thần Số Học

Như chúng ta đều biết, Pythagoras đã thành công trong việc chứng minh tổng 3 góc của 1 tam giác luôn bằng 180 độ và định lý toán học cùng tên này đã mang tên tuổi của ông đi khắp thế giới. Ông cũng có vô vàn những đóng góp quan trọng cho lĩnh vực triết học và tín ngưỡng tâm linh trong cuộc đời nghiên cứu của mình. Với Pythagoras, mọi sự vật đều có mối liên hệ đến toán học, và mọi sự việc, hiện tượng đều có thể tiên đoán trước qua các chu kỳ và các con số.

Thần Số Học là một công cụ cho phép bạn khám phá và tìm ra ý nghĩa chính xác về cuộc đời mình, giải mã được những năng lượng, sức mạnh tiềm ẩn trong chính con người mình và hướng đi phù hợp nhất giúp bạn nhanh chóng có được thành công và hạnh phúc đích thực. Đặc biệt, khác với những bộ môn huyền học khác, Thần Số Học mang tính cá nhân hóa cao, cực kỳ chính xác và rất dễ nhớ, dễ ứng dụng. Chính vì thế mà bộ môn này đã được phát triển thành các ứng dụng đa dạng, phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp để hỗ trợ cho sự phát triển đúng đắn và đột phá của các cá nhân, doanh nghiệp đó.

Ứng dụng của thần số học trong cuộc sống hiện đại

Đối với Thần Số Học Vitus, bộ môn này được phát triển nhằm ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau và phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi, ngành nghề,… của các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Thông qua các con số, Thần Số Học Vitus đã xây dựng nên một bản đồ có tên gọi là Tường mệnh số vận thành công:

– Giúp bạn hiểu và định hướng được toàn bộ vận mệnh của mình thông qua các chỉ số trong bản đồ

– Chỉ ra bạn là ai? Giúp bạn thấu hiểu bản thân, tìm được điểm mạnh, điểm yếu đề định hướng nghề nghiệp đúng đắn và rõ ràng.

– Chỉ cho bạn những năng lượng và sức mạnh luôn tiềm tàng trong bạn

– Tạo dựng nền tảng hạnh phúc, thành công viên mãn. Tạo nên các mối quan hệ bền vững thông qua thấu hiểu và sự tương tác phù hợp.

Ứng dụng Thần Số Học trong doanh nghiệp

Trong môi trường doanh nghiệp, Thần Số Học Vitus còn giúp bạn trực tiếp nắm bắt tâm lý đối tác, nhân viên và lãnh đạo, từ đó hỗ trợ đắc lực trong việc xác định ngành nghề phù hợp, xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi, vững mạnh, tìm ra hướng kinh doanh thành công, tăng cường khả năng liên kết, hợp tác trong công việc,…

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về bộ môn này, bạn cũng học được cách nuôi dưỡng tâm hồn biết cảm thông, chia sẻ, cởi mở hơn với gia đình, để vợ chồng, con cái hòa thuận, hạnh phúc ấm êm, trở thành bến đỗ bình an trong cuộc đời bạn.

Ý nghĩa thần số học thông qua các con số

Những con số trong Thần Số Học có bí ẩn gì? Hãy cùng giải mã và khám phá ý nghĩa của chúng với Thần Số Học Vitus nhé:

Số 1: Tượng trưng cho thủ lĩnh, sự lãnh đạo, chỉ huy. Bạn sinh ra để trở thành người lãnh đạo, làm lớn. Bạn cần phấn đấu làm mọi thứ thật hoàn hảo và phải khắc phục được tiếng thì thầm lặp lại trong đầu rằng mọi việc chưa đủ tốt. 

Số 2: Biểu tượng của dòng nước, là đại diện cho sự hòa bình, hòa hợp, sự kết nối và hóa giải. Bạn là người thú vị, thông minh, giàu tình cảm, có năng khiếu văn học và có tầm nhìn xa, thận trọng. Bạn cũng rất quan tâm, chăm lo đến gia đình

Số 3: Bạn có khả năng truyền đạt tuyệt vời và thường được biết đến trong vai trò người diễn thuyết, hoặc làm những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật như diễn viên, nhà văn, nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc,…

Số 4: Bạn là người có xu hướng an toàn, xây dựng nền tảng, muốn chia sẻ kiến thức, vì vậy bạn thường sẽ là một chuyên gia hay những giáo viên xuất sắc. Bạn sở hữu khả năng tư duy logic nhạy bén và sống thực tế.

Số 5: Bạn say mê cuộc sống, đam mê “xê dịch” và thích khám phá. Trong cuộc sống, bạn thường là người tổ chức nên các bữa tiệc, hoặc đưa ra những phương hướng giải quyết mới mẻ và hiệu quả.

Giải mã sứ mệnh cùng Thần số học Vitus

Số 6: Bạn là người giàu lòng yêu thương, luôn muốn tạo nên một mái ấm an lành cho gia đình. Bạn sẽ trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời trong tương lai.

Số 7: Tượng trưng cho đức tin và niềm tin vào ý nghĩa cuộc sống. Bạn thích sự yên tĩnh và truyền tải cảm xúc, thông điệp của mình với thế giới thông qua ngòi bùi hoặc âm nhạc.

Số 8: Bạn quan tâm nhiều tới sự ổn định tài chính và thích làm những việc lớn. Tuổi thơ bạn đã từng trải qua nhiều gian khó và chúng có thể gây tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần của bạn. Hãy giữ cho mình sự hài hước và tập trung vào mục tiêu, thành công sẽ sớm tìm đến bạn thôi!

Số 9: Bạn mạnh mẽ và luôn điềm tĩnh. Điều này giúp bạn có thể lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng, tuy nhiên cũng vì vậy mà thỉnh thoảng trông bạn có phần kiêu ngạo và khó gần.

Đăng ký ngay: Tư vấn cách tính Thần Số Học miễn phí

Mặc dù Thần Số Học đã xuất hiện từ thời cổ đại và được nhà khoa học, triết học vĩ đại Pythagoras nghiên cứu ra nhưng bộ môn này cho tới nay vẫn còn là nghi ngại đối với một số bộ phận. Thần Số Học có đúng không? Làm sao những con số có thể nói lên vận mệnh cuộc đời của một người?… Thần Số Học Vitus sẵn sàng giúp bạn giải đáp, cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để bạn có thể định hướng phát triển cho bản thân, nắm bắt những cơ hội tốt đẹp và tránh đi vận hạn không may mắn. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được vận mệnh và Thần Số Học Vitus sẽ là người đồng hành đắc lực của bạn trên hành trình này!

 
    THẦN SỐ HỌC VITUS
    🏬 Địa chỉ: Tòa nhà Vitus Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
    ☎ Hotline: 0981.93.66.99
    🥇 Fanpage chính: https://www.facebook.com/vienungdungsohocpythagoras
    🥇 Fanpage chuyên gia Thủy Nguyễn: fb.com/thuynguyenthansohoc/