Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA “THẦN SỐ HỌC VITUS” & ĐỐI TÁC “MAI THU CÚC” TẠI HÀ NỘI

  LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA “THẦN SỐ HỌC VITUS” & ĐỐI TÁC “MAI THU CÚC” TẠI HÀ NỘI

  Ngày 25/11/2020, cô Thủy Nguyễn – Giám đốc dự án Thần Số Học VITUS chính thức ký kết hợp tác cùng cô Mai Thu Cúc – Quản lý kinh doanh – CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ VIỆT NAM . Lễ ký kết ra mắt trong tinh thần phấn khởi và thành công tốt đẹp.

  Thấu hiểu được nghĩa là chiều rộng của THẦN HỌC, cô Mai Thu Cúc đã cùng nhóm của mình ứng dụng vào công việc Kinh doanh Bảo hiểm:

  • Ứng dụng Thần Số Học để đánh giá, tuyển dụng và sắp xếp vị trí nhân sự (đặc điểm, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người để phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu).
  • Ứng dụng Thần Số Học để tìm hiểu tâm lý từng Khách hàng, biết từng Khách hàng mong muốn điều gì để trao đổi giá trị và trở thành bạn đồng hành cùng Khách hàng. Phục vụ đúng tâm lý, nhu cầu Khách hàng giúp gia tăng hiệu quả cho công việc kinh doanh.

  .

  Thần Số Học VITUS luôn coi CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE VIỆT NAM là đối tác quan trọng để đồng hành trong các lĩnh vực kinh doanh thiết yếu của đời sống và đóng góp vào sự phát triển to lớn của nền kinh tế Việt Nam.

  Bà Mai Thu Cúc đánh giá rất cao việc ứng dụng Thần Số Học đến với các doanh nghiệp để hiểu được về đối tác, nhân sự. Qua đó có thể phát triển đội nhóm, đại lý, tăng doanh số nhanh chóng và làm bạn thân thiết với Khách hàng.

  Bà Thủy Nguyễn – Giám đốc dự án Thần Số Học VITUS cũng bày tỏ sự tin tưởng vào việc hợp tác sẽ làm nêu bật hơn nữa thế mạnh của hai bên và góp phần vào thị trường doanh nghiệp bảo hiểm đang rất phát triển tại Việt Nam.

  Thần Số Học VITUS xin cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện nội dung triển khai giữa hai đơn vị, đưa ra mối quan hệ hợp tác phù hợp với vị trí, hiệu lực và thương hiệu của cả hai bên.

  Show at, Thần Số Học Vitus đang đồng hành và hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp trong đánh giá đối tác, dự án và sử dụng Thần Số Học vào chính sách tuyển dụng và sắp xếp nhân sự.

  THẦN SỐ HỌC VITUS

  🏬 Địa chỉ: Tòa nhà Vitus Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  ☎ Hotline: 0981.93.66.99
  🥇 Trang web: thansohocvitus.vn
  ✡️ Group chia sẻ:  fb.com/groups/thansohocvitus

  Leave a Reply

  Zalo Youtube Đăng ký tư vấn 098.193.66.99