Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  HỢP TÁC GIỮA “THẦN SỐ HỌC VITUS” & BÀ “MRS YẾN” – QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ SINH TRẮC VÂN TAY TẠI HÀ NỘI.

  HÓA HỌC GIỮA “THẦN SỐ HỌC” & BÀ “ÔNG YẾN” – BÀI VIẾT LÝ ĐỘI NGŨ SINH TRẮC VÂN TÂY TẠI HÀ NỘI.

  Ngày 24/11/2020, bà Thủy Nguyễn – Giám đốc dự án Thần Số Học VITUS đã chính thức ký kết hợp đồng Tạc cùng bà Yến – Quản lý đội ngũ Sinh Trắc Vân Tây. Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trọng đại.

  Đang quản lý một đội ngũ kinh doanh Sinh Trắc Vân Tây, bà Yến đã tìm hiểu rất kỹ và hoàn toàn tin tưởng về Thần Số Học. Những con số này là mật mã “thay lời muốn nói”, mở ra nhiều thông tin về cuộc sống một cá nhân.

  Thực tế cho tính chất kinh doanh Sinh trắc cần tuyển dụng đội nhóm, gỡ rối thuyết phục Khách hàng:

  • Ứng dụng Thần số học để tìm hiểu Khách hàng, từng đối tượng Khách hàng mong muốn điều gì để trao đổi giá trị. By may, không một doanh nghiệp nào tồn tại mà không dựa vào khách hàng. Để quan tâm khách hàng đúng cách, các doanh nghiệp cần có những phương pháp để tìm hiểu tâm lý khách hàng một cách hiệu quả.
  • Định hướng sự nghiệp cho học sinh, sinh viên, vì thực tế hiện nay có khoảng 70% sinh viên chọn nhầm ngành nghề. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của thế hệ trẻ. Nhờ vậy, giúp thế hệ tương lai của người Việt Nam nâng tầm cao trí tuệ, giúp họ khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân để đầu tư và phát triển đúng hướng.
  • Giúp vợ chồng thấu hiểu và dung hòa lẫn nhau, gia đình hạnh phúc là tế bào vững chắc của xã hội.

  Hai bên cũng đã ký kết hợp đồng Hợp tác chiến lược nhằm thắt chặt hơn nữa hoạt động giao thương và trao đổi những bước tiến mới hơn trong ứng dụng Thần Số Học trong doanh nghiệp.

  Tại buổi Lễ ký kết này, hai bên cũng đã đạt được bước tiến vững chắc cho việc hợp tác Thần Số Học và doanh nghiệp Sinh Trắc Vân Tay. Trong thời gian tới đây, bà Thủy Nguyễn – Giám đốc dự án Thần Số Học VITUS hứa hẹn sẽ mang đến cho Khách Hàng có thêm nhiều sự thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như khẳng định được chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. Đây chính là việc bà Thủy Nguyễn – Giám đốc dự án Thần Số Học VITUS hướng tới.

  Với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống đa dạng, Thần Số Học VITUS cam kết sẽ có những hoạt động cụ thể và thiết thực hơn nữa, đưa mối quan hệ hợp tác giữa Thần Số Học VITUS và doanh nghiệp Sinh Trắc Vân Tay lên một tầm cao mới.

  Bạn đọc quan tâm Chính sách hợp tác, liên hệ trực tiếp công ty theo thông tin.

  THẦN SỐ HỌC VITUS

  🏬 Địa chỉ: Tòa nhà Vitus Số 2 Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  ☎ Hotline: 0981.93.66.99
  🥇 Trang web: thansohocvitus.vn
  ✡️ Group chia sẻ:  fb.com/groups/thansohocvitus

  Leave a Reply

  Zalo Youtube Đăng ký tư vấn 098.193.66.99